HomeLocationsBlog

Suwon

Suwon is the capital of Gyeonggi Province, in northwestern South Korea. It’s known for the late-18th-century Hwaseong Fortress, with its commanding stone wall and 4 pagoda-topped arched gates. Near Hwahongmun Gate, Hwaseong Haenggung Palace has a traditional banquet hall. The raised Yeonmudae Post, once a military training ground, offers fortress views. Suwon Hwaseong Museum explores the construction of the fortress.

Location

Korea (South) - Suwon

Date

Select date...

Language

Select...
11 buddies are ready for your trip.
$5.00 per hour
Bogeun6gil, Gwanakgu, Seoul, Hàn Quốc
mình sống ở thủ đô hàn quốc ở đây có nhiều khu vui chơi giải trí và khu mua sắm nổi tiếng ở hàn quốc . không chỉ có vậy khi các bạn đến du lịch mình muốn giới thiệu thêm cho các bạn về lịch sử hàn quốc và văn hoá hàn quốc . còn chần chứ gì nữa hãy...(more)
Jeongwang-dong, Siheung-si, Hàn Quốc
Dễ sống với mức thu nhập
$5.00 per hour
사당로
Gần các trường Đại học lớn của Hàn Quốc. Gần trung tâm mua sắm giá rẻ mà ít khách du lịch biết được,...
$10.00 per hour
안녕하세요
$5.00 per hour
Bangbae 2(i)-dong, Seoul, Hàn Quốc
Seoul là thủ đô của Hàn Quốc từ năm 1392. Với bề dày lịch sử như vậy, Seoul là một nơi có nhiều cung điện, bảo tàng, di tích để tham quan và tìm hiểu lịch sử, đời sống của thành phố này cũng như của cả Hàn Quốc. Đây là nơi có mật độ dân cư rất c...(more)
$26.20 per hour
Yeoksamdong
khu vực kamgnam sầm uất . thánh địa du lịch và mua sắm
운중동, 성남시, 경기도, 대한민국
Ngũ Đại Cung (Cảnh Phúc Cung, Xương Đức Cung,...), Bảo tàng Cố Cung, Bảo tàng Hangeul, Bảo tàng Trung Ương, Làng Bích Họa Eehwa, Gangnam Coex Mall, Công viẻn sông Hàn, Tháp Namsan, Làng Hanok Bukchon, Phố Insadong, Khu mua sắm Myungdong, Hongdae,...
$5.00 per hour
Yuljeondong, Suwonsi, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
Mặc dù phải là thủ đô lớn nhưng lại có nhiều thứ hay ho bạn nên trải nghiệm
$20.00 per hour
Heukseok-dong, Seoul, Hàn Quốc
Danh lam thắng cảnh, Địa điểm du lịch nổi tiếng, Quán án ngon
$5.00 per hour
Heukseok-dong, Seoul, South Korea
Seoul is well known for a modern city, shopping, center of K-pop, K-drama and so on. But, Seoul will surprise you by its harmony between present and past, modern sites and historical one, city and nature./Seoul là có sự kết hợp hài hòa giữa một đô...(more)
$5.00 per hour
Heukseokdong
Thủ đô seoul với nhiều điểm du lịch nổi tiếng được các bạn bè thế giới muốn ghé qua khi tới hàn quốc giao thong thi tien loi