HomeAbout UsLocationsLogin
Hoàng Trần Minh Hậu
junior

Hoàng Trần Minh Hậu

0
Trips
0
Reviews
Member since Jun 2024
$12.84 per hour

Verified information

Email address
Phone number
National identification number
Facebook

Places we can visit together

We can chat in

Tiếng Việt
English
Français

Hi there! nice to meet you

Trải nghiệm châu Âu tự túc, linh hoạt và tối ưu chi phí

Mình hiện sống ở Pháp và là người đam mê du lịch và thích giúp đỡ người khác, vì vậy mình nghĩ rằng công việc Buddy này rất phù hợp với mình.

Tất cả các chuyến đi của mình từ trước đến nay đều là dạng tự túc, tự trải nghiệm và khám phá nên mình có khá nhiều kinh nghiệm và sự linh hoạt trong các công việc này. Mình luôn tìm hiểu kĩ thông tin, lên lịch trình, thành thạo tiếng Pháp như người bản địa và có thể sử dụng tiếng Anh giao tiếp cơ bản, thành thạo các kĩ năng sử dụng Google Map, các App tìm kiếm phương tiện công cộng, tìm đường, tìm nơi ở (homestay, khách sạn),..., vì vậy, mình luôn tự tin với mọi hành trình và điểm đến.

Hãy để mình đồng hành cùng bạn trong những hành trình sắp tới, để chúng ta sẽ cùng có những kỉ niệm, trải nghiệm mới mẻ và thật nhiều bức ảnh đẹp mang về. Bạn có thể yên tâm rằng trong công việc, mình là người có trách nhiệm, nhiệt tình, luôn lắng nghe và tôn trọng khách hàng, đồng thời mình cũng là 1 người rất thân thiện và vui tính nữa. Khách hàng mình hướng đến là các bạn trẻ, các nhóm nhỏ gia đình, bạn bè... muốn trải nghiệm du lịch tự túc châu Âu, tự do - linh hoạt mà không tốn quá nhiều chi phí.

————————

Ghi chú: Mức giá niêm yết theo giờ trên App/Web mang tính tham khảo, chưa bao gồm các chi phí như tiền tip, ăn ở, đi lại... của Buddy. Mỗi Buddy sẽ có cách tính block theo số giờ, hành trình... cụ thể khác nhau.

Khách hàng vui lòng liên hệ Fanpage COvivu www.facebook.com/covivucom để trao đổi chi tiết về hành trình, nhu cầu... và nhận tư vấn cụ thể cũng như báo giá chính xác và phù hợp cho hành trình của mình.

4 keywords about me

Art
Shopping venues
Food and beverage
Leisure experiences

My hobbies

🏈
Sports
🎸
Music
🌮
Foodies
Outdoor activities

Verified information

Email address
Phone number
National identification number
Facebook

Places we can visit together

We can chat in

Tiếng Việt
English
Français

Reviews from travellers (0)

--
There are no reviews yet