HomeAbout UsLocationsLogin
Annie Hureiz
advisor

Annie Hureiz

0
Trips
0
Reviews
Member since Jul 2024
$32.67 per hour

Verified information

Email address
Phone number
National identification number
Facebook

Places we can visit together

We can chat in

Tiếng Việt
English
Français

Hi there! nice to meet you

Cùng trải nghiệm dịch vụ du thuyền có 1-0-2 tại bờ biển miền Nam nước Pháp

Xin chào mọi người, mình tên đầy đủ là Huỳnh Thị Ánh Nguyệt - đang sinh sống cùng chồng và con gái tại thành phố xinh đẹp Montpeliiter, miền Nam nước Pháp. Đến với miền đất này, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, đắm mình trong dòng nước mát lạnh của biển cả và thưởng thức các món ăn đặc sản của địa phương. Mình sẽ dẫn bạn đến thăm các kiến trúc cổ hàng trăm năm, quảng trường Place de la Comedi, Công viên La Promenade Roylale du Peurou, Viện Bảo tàng Fabre, Khải hoàn môn L'arc de Triomhe, Nhà thờ Montpeliier cùng vô vàn những kiến trúc đẹp đẽ và các góc đẹp sống ảo khác. Đặc biệt hơn nữa, mình cung cấp dịch vụ trải nghiệm đi tàu ngắm thành phố ven biển và thưởng thức hải sản tươi ngon tại địa phương. Một số bãi biển đẹp của Montpeliier bạn có thể tham khảo như: Palavas des Flots, Petit Travers ( Carnon), Grand Travers (La Grande Motte), Espigutte (Le Grau de Roi), Aresquiers (Frontignan).

—————————

Ghi chú: Mức giá niêm yết theo giờ trên App/Web mang tính tham khảo, chưa bao gồm các chi phí như tiền tip, ăn ở, đi lại... của Buddy. Mỗi Buddy sẽ có cách tính block theo số giờ, hành trình... cụ thể khác nhau.

Khách hàng vui lòng liên hệ Fanpage COvivu www.facebook.com/covivucom để trao đổi chi tiết về hành trình, nhu cầu... và nhận tư vấn cụ thể cũng như báo giá chính xác và phù hợp cho hành trình của mình.

4 keywords about me

Art
Shopping venues
Food and beverage
Leisure experiences

My hobbies

🌮
Foodies
Outdoor activities
🏭
Indoor activities

Verified information

Email address
Phone number
National identification number
Facebook

Places we can visit together

We can chat in

Tiếng Việt
English
Français

Reviews from travellers (0)

--
There are no reviews yet