HomeAbout UsLocationsLogin
Hoàng Oanh Paris
master

Hoàng Oanh Paris

0
Trips
0
Reviews
Member since May 2024
€70.00 per hour

Verified information

Email address
Phone number
National identification number
Facebook

Places we can visit together

We can chat in

Tiếng Việt
English
Français

Hi there! nice to meet you

Tour guide chuyên nghiệp có certificate hỗ trợ khách tham quan Bảo tàng Louvre, Lâu đài Versaille, Nhà hát Opera (Paris)

Mình là Oanh, sinh năm 1987, bắt đầu làm du lịch từ 2011 ở Việt Nam và ở Pháp từ 2014. Trong khoảng thời gian từ đó đến nay, mình từng trải qua cả vai trò Tour leader làm việc cho các công ty lẫn cả vai trò 1 freelancer hỗ trợ khách lẻ, khách đoàn từ Việt Nam sang du lịch châu Âu.

Sau khoảng 10 năm phục vụ hàng trăm khách hàng tại nhiều điểm đến đa dạng tại nhiều quốc gia Schengen như Pháp, Thụy Sĩ, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan..., hiện tại mình quay lại chỉ tập trung phục vụ khách hàng tại 3 điểm tham quan chính tại Paris là Bảo tàng Louvre, Lâu đài Versaille và Nhà hát Opéra. Mình nhận thấy rằng nhu cầu của du khách Việt tham quan các địa điểm này ở Paris rất cao, và họ càng ngày càng muốn tìm hiểu sâu hơn về giá trị lịch sử, văn hóa, nghệ thuật của các địa điểm này, vậy nên mình rất muốn dành sự tập trung để có thể chăm sóc và hỗ trợ chuyên sâu hơn, đem lại cho du khách những trải nghiệm giá trị và đáng nhớ hơn tại đây.

Mình hiện cũng là 1 trong số ít Hướng dẫn viên người Việt được cấp phép hướng dẫn khách du lịch tham quan các bảo tàng, công trình, di tích lịch sử ở Paris như bảo tàng Louvre, lâu đài Versailles, nhà hát Opera... Đó có thể coi là 1 lợi thế lớn vì mình sẽ có thể hỗ trợ được cho rất nhiều du khách Việt Nam muốn được nghe thuyết minh bằng ngôn ngữ mẹ đẻ thay vì phải thông qua ngôn ngữ trung gian như tiếng Anh hay Pháp.

Bên cạnh vai trò Tour guide, mình cũng nhận tư vấn tour du lịch ghép đoàn hàng tuần khắp châu Âu; hỗ trợ và kết nối khách du lịch với các đối tác du lịch, mua sắm uy tín và chất lượng tại Paris.

—————————-

Ghi chú:

Mức giá niêm yết theo giờ trên App/Web mang tính tham khảo, chưa bao gồm các chi phí như tiền tip, ăn ở, đi lại... của Buddy. Mỗi Buddy sẽ có cách tính block theo số giờ, hành trình... cụ thể khác nhau.

Khách hàng vui lòng liên hệ Fanpage COvivu www.facebook.com/covivucom để trao đổi chi tiết về hành trình, nhu cầu... và nhận tư vấn cụ thể cũng như báo giá chính xác và phù hợp cho hành trình của mình.

4 keywords about me

Food and beverage
Nightlife
Leisure experiences
Adventurous experiences

My hobbies

🌮
Foodies
🌃
Night life
Outdoor activities
👶
Great with kids

Verified information

Email address
Phone number
National identification number
Facebook

Places we can visit together

We can chat in

Tiếng Việt
English
Français

Reviews from travellers (0)

--
There are no reviews yet