HomeAbout UsLocationsLogin
Đỗ Phú Tiến
junior

Đỗ Phú Tiến

0
Trips
0
Reviews
Member since Jun 2024
€20.00 per hour

Verified information

Email address
Phone number
National identification number
Facebook

Places we can visit together

We can chat in

Tiếng Việt
English
Deutsch

Hi there! nice to meet you

Hãy ngắm nhìn thế giới. Điều đó tuyệt vời hơn bất cứ giấc mơ nào

Mình sinh sống và làm việc tại Áo được 3 năm, hiện đang làm trong ngành dịch vụ và đồng thời là một hướng dẫn viên bản địa tại Áo. Mình từng có kinh nghiệm phục vụ các đoàn khách du lịch đến từ các nước châu Á khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Philipines. Bên cạnh đó, mình là một người yêu thích sự xê dịch, thể thao mạo hiểm, trải nghiệm văn hóa mới và kết nối với những người Việt ở bốn phương. Chính vì niềm đam mê đó, mình đã bắt đầu làm hướng dẫn viên du lịch bản địa phục vụ các khách nước ngoài đến với thủ đô Vienna xinh đẹp, cổ kính ở Áo – nơi mình đang sinh sống và làm việc. Ngoài làm tour guide cho khách, mình còn yêu thích chụp ảnh và luôn chụp cho khách những bức ảnh để đời trong suốt chuyến đi. Bên cạnh đó, mình còn hỗ trợ lên lịch trình, đặt khách sạn, thuê xe ô tô, hướng dẫn đi lại phương tiện công cộng cho khách, review những nhà hàng ăn ngon, nơi mua sắm chất lượng..

—————————

Ghi chú: Mức giá niêm yết theo giờ trên App/Web mang tính tham khảo, chưa bao gồm các chi phí như tiền tip, ăn ở, đi lại... của Buddy. Mỗi Buddy sẽ có cách tính block theo số giờ, hành trình... cụ thể khác nhau.

Khách hàng vui lòng liên hệ Fanpage COvivu www.facebook.com/covivucom để trao đổi chi tiết về hành trình, nhu cầu... và nhận tư vấn cụ thể cũng như báo giá chính xác và phù hợp cho hành trình của mình.

3 keywords about me

Art
Food and beverage
Leisure experiences

My hobbies

🏈
Sports
🌮
Foodies
Outdoor activities

Verified information

Email address
Phone number
National identification number
Facebook

Places we can visit together

We can chat in

Tiếng Việt
English
Deutsch

Reviews from travellers (0)

--
There are no reviews yet