HomeAbout UsLocationsLogin
Thu Trang Berlin
advisor

Thu Trang Berlin

0
Trips
0
Reviews
Member since May 2024
€20.00 per hour

Verified information

Email address
Phone number
National identification number
Facebook

Places we can visit together

We can chat in

Tiếng Việt
English
Deutsch

Hi there! nice to meet you

Tour guide bản địa dịu dàng duyên dáng ở Thủ đô Berlin - Đức

Mình sinh sống và làm việc tại Đức đã hơn 18 năm, hiện đang làm trong ngành Kế toán và đồng thời là một giáo viên Tiếng Đức kì cựu. Bên cạnh 2 công việc đó, mình có niềm đam mê vô cùng lớn với những chuyến đi, những cung đường và những hành trình, trải nghiệm mới, đặc biệt yêu thích kết nối với những người Việt bốn phương. Chính bởi niềm đam mê đó nên từ cuối năm 2023, mình đã quyết định thử sức thêm mảng Dịch vụ du lịch bản địa phục vụ các du khách đến với thủ đô Berlin xinh đẹp của nước Đức - nơi mình đang sinh sống.

Ngoài là 1 Tour guide kiêm nhiếp ảnh gia có tâm, mình còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ lên lịch trình, đặt khách sạn, thuê xe tự lái/ có lái, hướng dẫn phương tiện đi lại công cộng, mua vé vào cửa tham quan giải trí, review các cửa hàng ăn ngon, review những nơi mua sắm chất lượng, giá cả phải chăng, chụp hình, tạo các chương trình Team Building, kết nối văn hóa với người bản địa...

Nếu bạn có Berlin trong danh sách điểm đến của hành trình sắp tới, hãy kết nối với mình để chúng ta có cơ hội đồng hành nhé!

——————————-

Ghi chú :

Mức giá niêm yết theo giờ trên App/Web mang tính tham khảo, chưa bao gồm các chi phí như tiền tip, ăn ở, đi lại... của Buddy. Mỗi Buddy sẽ có cách tính block theo số giờ, hành trình... cụ thể khác nhau.

Khách hàng vui lòng liên hệ Fanpage COvivu www.facebook.com/covivucom để trao đổi chi tiết về hành trình, nhu cầu... và nhận tư vấn cụ thể cũng như báo giá chính xác và phù hợp cho hành trình của mình.

1 keywords about me

Leisure experiences

My hobbies

🏈
Sports
🎸
Music
Outdoor activities

Verified information

Email address
Phone number
National identification number
Facebook

Places we can visit together

We can chat in

Tiếng Việt
English
Deutsch

Reviews from travellers (0)

--
There are no reviews yet