HomeAbout UsLocationsLogin
Vương Phạm
advisor

Vương Phạm

0
Trips
0
Reviews
Member since May 2024
$19.60 per hour

Verified information

Email address
Phone number
National identification number
Facebook

Places we can visit together

We can chat in

Tiếng Việt
English
Italiano

Hi there! nice to meet you

Buddy "siêu trải nghiệm" kiêm nhiếp ảnh gia "có tâm" ở Venice

Du khách đồng hành cùng mình trong các chuyến đi sẽ có được những trải nghiệm bản địa vô cùng thực tế và thiết thực - không lí thuyết sách vở hay dễ dàng tìm kiếm trên internet, bởi vì những điều đó đều xuất phát từ những trải nghiệm thực tế của mình trong nhiều năm qua.

Thời gian hỗ trợ khách của mình cũng rất linh hoạt, khách cần đi đến đâu, trải nghiệm phong cách như thế nào thì mình đều có thể tư vấn và hỗ trợ được.

Mình có kinh nghiệm hướng dẫn các thành phố du lịch chính của Italia (Como, Milan, Verona, Venice, Florence, Pisa, Rome, Rimini). Hiện tại, vì lí do công việc nên mình chỉ nhận local guide ở Venice. Mình cũng nhận đặt xe đưa đón sân bay, đến các thành phố khác (xe 4 chỗ, 8 chỗ, và 45 chỗ). Nhận taxi nước (dưới 10 người), thuyền đưa đón (dưới 100 người) tại Venice.

Ngoài ra mình cũng đam mê chụp ảnh gia đình, ảnh du lịch nên khách sẽ được "bonus" những kiểu ảnh đẹp, góc chụp đặc biệt ở Venice.

———————————————

Ghi chú :

Mức giá niêm yết theo giờ trên App/Web mang tính tham khảo, chưa bao gồm các chi phí như tiền tip, ăn ở, đi lại... của Buddy. Mỗi Buddy sẽ có cách tính block theo số giờ, hành trình... cụ thể khác nhau.

Khách hàng vui lòng liên hệ Fanpage COvivu www.facebook.com/covivucom để trao đổi chi tiết về hành trình, nhu cầu... và nhận tư vấn cụ thể cũng như báo giá chính xác và phù hợp cho hành trình của mình.

2 keywords about me

Food and beverage
Leisure experiences

My hobbies

🏈
Sports
🌮
Foodies
Outdoor activities
🏭
Indoor activities
👶
Great with kids

Verified information

Email address
Phone number
National identification number
Facebook

Places we can visit together

We can chat in

Tiếng Việt
English
Italiano

Reviews from travellers (0)

--
There are no reviews yet