About Us위치로그인
junior

Cathy

0
여행
0
리뷰들
Jun 2024 이후 회원
시간당 US$13.07

확인 된 정보

이메일 주소
전화 번호
주민 번호
페이스 북

함께 방문 할 수있는 장소

우리가 말할 수있는 언어

Tiếng Việt
English
Français

안녕! 만나서 반갑습니다

Paris - Khám phá vẻ đẹp của thời trang, văn hóa, lịch sử và ánh sáng

Xin chào mọi người, em tên là Võ Nguyễn Hạnh Dung, hiện đang là Sinh viên Đại học Sorbonne có trái tim đam mê lịch sử và văn hóa Paris. Với niềm đam mê sâu sắc để chia sẻ vẻ đẹp của Paris, em mong muốn đồng hành cùng mọi người trong các chuyến thăm quan trải nghiệm tại Thành phố Ánh sáng. Hành trình của em được thúc đẩy bởi sự hiểu biết sâu rộng về các địa danh, nghệ thuật và ẩm thực của Paris, cũng như mong muốn kết nối du khách với những câu chuyện phong phú về thành phố qua những con phố rối ren của nó.

Em mong rằng sẽ có thể giúp du khách hòa mình vào sự hấp dẫn của Paris, biến mỗi chuyến tham quan thành một cuộc khám phá đáng nhớ về quá khứ và hiện tại huyền bí của nó.

——————————

Ghi chú: Mức giá niêm yết theo giờ trên App/Web mang tính tham khảo, chưa bao gồm các chi phí như tiền tip, ăn ở, đi lại... của Buddy. Mỗi Buddy sẽ có cách tính block theo số giờ, hành trình... cụ thể khác nhau.

Khách hàng vui lòng liên hệ Fanpage COvivu www.facebook.com/covivucom để trao đổi chi tiết về hành trình, nhu cầu... và nhận tư vấn cụ thể cũng như báo giá chính xác và phù hợp cho hành trình của mình.

전문

역사
미술
쇼핑 장소
나이트 라이프
레저 경험
모험적인 경험

취미

🏭
실내 활동
👶
아이들과 잘 어울린다.

확인 된 정보

이메일 주소
전화 번호
주민 번호
페이스 북

함께 방문 할 수있는 장소

우리가 말할 수있는 언어

Tiếng Việt
English
Français

여행자의 리뷰 (0)

--
아직 리뷰가 없습니다