About Us위치로그인
Quốc Khánh
junior

Quốc Khánh

0
여행
0
리뷰들
Jul 2024 이후 회원
시간당 US$16.33

확인 된 정보

이메일 주소
전화 번호
주민 번호
페이스 북

함께 방문 할 수있는 장소

우리가 말할 수있는 언어

Tiếng Việt
English
Français

안녕! 만나서 반갑습니다

Khám phá thành phố Strasbourg và chuỗi làng cổ Alsace xinh đẹp nên thơ

Là 1 người dân đang sinh sống tại Strasbourg nói riêng và vùng Alsace nói chung, tôi luôn thấy yêu và rất tự hào vì vẻ đẹp cổ kính, nên thơ cũng như không gian thanh bình mà cũng không kém phần sầm uất, náo nhiệt của vùng đất này.

Cũng vì thế mà tôi cảm thấy có phần đáng tiếc khi chưa có quá nhiều du khách Việt Nam biết đến Strasbourg và Alsace, trong khi có rất nhiều du khách các nước trên thế giới lâu nay đã đưa vùng đất này vào danh sách "điểm đến không thể bỏ lỡ khi đến Pháp".

Ít nhất 1 ngày city tour Strasbourg và 1 ngày dạo quanh chuỗi các làng cổ Alsace như Colmar, Ribeauvillé, Kayserberg.., 1 chuyến "về làng" thưởng thức đặc sản Tarte Flambée nổi tiếng nướng củi thơm phức,..., thậm chí có thể thêm 1 ngày trải nghiệm khu giải trí nghỉ dưỡng Royale Palace với show tạp kĩ nổi tiếng chỉ đứng sau duy nhất Mouline Rouge ở Paris.... Đặc biệt vào mùa Giáng sinh, Strasbourg và Alsace còn được mệnh danh là "Capitale de Noel" (Thủ đô giáng sinh của thế giới) với hàng loạt khu chợ giáng sinh suất uất và được trang hoàng lộng lẫy bậc nhất.

Có thể nói, tôi tự tin sẽ giới thiệu với khách hàng và đồng hành cùng mọi người những tham quan những cảnh đẹp tinh túy, khám phá những điểm đến thú vị và mang đến những trải nghiệm đáng nhớ ở nơi này,

Bên cạnh vai trò 1 Buddy đồng hành, tôi còn cung cấp Dịch vụ Xe ô tô du lịch (7 chỗ) từ Strasbourg đi quanh vùng Alsace, sang Đức, Thụy Sĩ..., trong đó 1 trong những Dịch vụ phổ biến mà du khách Việt hay sử dụng là đón - tiễn sân bay Frankfurt (Đức) vì đây là 1 sân bay rất thuận tiện với rất nhiều chuyến bay thẳng từ/về Việt Nam.

Rất mong có cơ hội được đồng hành cùng các anh chị em và các bạn trong các chuyến đi gần nhất sắp tới!

—————————

Ghi chú: Mức giá niêm yết theo giờ trên App/Web mang tính tham khảo, chưa bao gồm các chi phí như tiền tip, ăn ở, đi lại... của Buddy. Mỗi Buddy sẽ có cách tính block theo số giờ, hành trình... cụ thể khác nhau.

Khách hàng vui lòng liên hệ Fanpage COvivu www.facebook.com/covivucom để trao đổi chi tiết về hành trình, nhu cầu... và nhận tư vấn cụ thể cũng như báo giá chính xác và phù hợp cho hành trình của mình.

전문

쇼핑 장소
음식 및 음료
나이트 라이프
레저 경험
모험적인 경험

취미

🏈
스포츠
🌮
Foodies
🌃
나이트 라이프
야외 활동
👶
아이들과 잘 어울린다.

확인 된 정보

이메일 주소
전화 번호
주민 번호
페이스 북

함께 방문 할 수있는 장소

우리가 말할 수있는 언어

Tiếng Việt
English
Français

여행자의 리뷰 (0)

--
아직 리뷰가 없습니다