About Us위치로그인
Annie Hureiz
advisor

Annie Hureiz

0
여행
0
리뷰들
Jul 2024 이후 회원
시간당 €30.00

확인 된 정보

이메일 주소
전화 번호
주민 번호
페이스 북

함께 방문 할 수있는 장소

우리가 말할 수있는 언어

Tiếng Việt
English
Français

안녕! 만나서 반갑습니다

Cùng trải nghiệm dịch vụ du thuyền có 1-0-2 tại bờ biển miền Nam nước Pháp

Xin chào mọi người, mình tên đầy đủ là Huỳnh Thị Ánh Nguyệt - đang sinh sống cùng chồng và con gái tại thành phố xinh đẹp Montpeliiter, miền Nam nước Pháp. Đến với miền đất này, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, đắm mình trong dòng nước mát lạnh của biển cả và thưởng thức các món ăn đặc sản của địa phương. Mình sẽ dẫn bạn đến thăm các kiến trúc cổ hàng trăm năm, quảng trường Place de la Comedi, Công viên La Promenade Roylale du Peurou, Viện Bảo tàng Fabre, Khải hoàn môn L'arc de Triomhe, Nhà thờ Montpeliier cùng vô vàn những kiến trúc đẹp đẽ và các góc đẹp sống ảo khác. Đặc biệt hơn nữa, mình cung cấp dịch vụ trải nghiệm đi tàu ngắm thành phố ven biển và thưởng thức hải sản tươi ngon tại địa phương. Một số bãi biển đẹp của Montpeliier bạn có thể tham khảo như: Palavas des Flots, Petit Travers ( Carnon), Grand Travers (La Grande Motte), Espigutte (Le Grau de Roi), Aresquiers (Frontignan).

—————————

Ghi chú: Mức giá niêm yết theo giờ trên App/Web mang tính tham khảo, chưa bao gồm các chi phí như tiền tip, ăn ở, đi lại... của Buddy. Mỗi Buddy sẽ có cách tính block theo số giờ, hành trình... cụ thể khác nhau.

Khách hàng vui lòng liên hệ Fanpage COvivu www.facebook.com/covivucom để trao đổi chi tiết về hành trình, nhu cầu... và nhận tư vấn cụ thể cũng như báo giá chính xác và phù hợp cho hành trình của mình.

전문

미술
쇼핑 장소
음식 및 음료
레저 경험

취미

🌮
Foodies
야외 활동
🏭
실내 활동

확인 된 정보

이메일 주소
전화 번호
주민 번호
페이스 북

함께 방문 할 수있는 장소

우리가 말할 수있는 언어

Tiếng Việt
English
Français

여행자의 리뷰 (0)

--
아직 리뷰가 없습니다