About Us위치로그인
Lan Anh Do
junior

Lan Anh Do

1
여행
0
리뷰들
Jun 2024 이후 회원
시간당 €12.00

확인 된 정보

이메일 주소
전화 번호
주민 번호
페이스 북

함께 방문 할 수있는 장소

우리가 말할 수있는 언어

Tiếng Việt
English
Français

안녕! 만나서 반갑습니다

Khám phá kinh đô thời trang Paris cùng Học viên Master ngành thời trang

Mình đã học tập và sinh sống tại Pháp được gần 4 năm và trong thời gian đó đã có cơ hội đặt chân đến nhiều quốc gia trong khu vực Schengen như Hà Lan, Bỉ Đức, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, Ý...

Hiện mình đang theo học Master chuyên ngành Thời trang của Đại học Lyson - Pháp và khi có cơ hội, mình cũng rất thích công việc đồng hành và hỗ trợ các du khách Việt đến với thủ đô Paris. Mình đã có chút kinh nghiệm dẫn tour và đặc biệt có những vị khách nổi bật đáng nhớ như Á Hậu Miss World Việt Nam 2019 Nguyễn Tường Sa, KOL/Tiktoker Khánh Linh ""Cô em trendy""...

Mình là người rất thích kết nối với mọi người cũng như trải nghiệm những vùng đất mới. Rất hi vọng có dịp được đồng hành cùng các anh chị em bạn bè Việt Nam muốn đi du lịch, khám phá Paris.

—————————

Ghi chú: Mức giá niêm yết theo giờ trên App/Web mang tính tham khảo, chưa bao gồm các chi phí như tiền tip, ăn ở, đi lại... của Buddy. Mỗi Buddy sẽ có cách tính block theo số giờ, hành trình... cụ thể khác nhau.

Khách hàng vui lòng liên hệ Fanpage COvivu www.facebook.com/covivucom để trao đổi chi tiết về hành trình, nhu cầu... và nhận tư vấn cụ thể cũng như báo giá chính xác và phù hợp cho hành trình của mình.

전문

미술
쇼핑 장소
음식 및 음료
레저 경험

취미

🎸
음악
🌮
Foodies
야외 활동
👶
아이들과 잘 어울린다.

확인 된 정보

이메일 주소
전화 번호
주민 번호
페이스 북

함께 방문 할 수있는 장소

우리가 말할 수있는 언어

Tiếng Việt
English
Français

여행자의 리뷰 (0)

--
아직 리뷰가 없습니다