About Us위치로그인
Đỗ Phú Tiến
junior

Đỗ Phú Tiến

0
여행
0
리뷰들
Jun 2024 이후 회원
시간당 €20.00

확인 된 정보

이메일 주소
전화 번호
주민 번호
페이스 북

함께 방문 할 수있는 장소

우리가 말할 수있는 언어

Tiếng Việt
English
Deutsch

안녕! 만나서 반갑습니다

Hãy ngắm nhìn thế giới. Điều đó tuyệt vời hơn bất cứ giấc mơ nào

Mình sinh sống và làm việc tại Áo được 3 năm, hiện đang làm trong ngành dịch vụ và đồng thời là một hướng dẫn viên bản địa tại Áo. Mình từng có kinh nghiệm phục vụ các đoàn khách du lịch đến từ các nước châu Á khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Philipines. Bên cạnh đó, mình là một người yêu thích sự xê dịch, thể thao mạo hiểm, trải nghiệm văn hóa mới và kết nối với những người Việt ở bốn phương. Chính vì niềm đam mê đó, mình đã bắt đầu làm hướng dẫn viên du lịch bản địa phục vụ các khách nước ngoài đến với thủ đô Vienna xinh đẹp, cổ kính ở Áo – nơi mình đang sinh sống và làm việc. Ngoài làm tour guide cho khách, mình còn yêu thích chụp ảnh và luôn chụp cho khách những bức ảnh để đời trong suốt chuyến đi. Bên cạnh đó, mình còn hỗ trợ lên lịch trình, đặt khách sạn, thuê xe ô tô, hướng dẫn đi lại phương tiện công cộng cho khách, review những nhà hàng ăn ngon, nơi mua sắm chất lượng..

—————————

Ghi chú: Mức giá niêm yết theo giờ trên App/Web mang tính tham khảo, chưa bao gồm các chi phí như tiền tip, ăn ở, đi lại... của Buddy. Mỗi Buddy sẽ có cách tính block theo số giờ, hành trình... cụ thể khác nhau.

Khách hàng vui lòng liên hệ Fanpage COvivu www.facebook.com/covivucom để trao đổi chi tiết về hành trình, nhu cầu... và nhận tư vấn cụ thể cũng như báo giá chính xác và phù hợp cho hành trình của mình.

전문

미술
음식 및 음료
레저 경험

취미

🏈
스포츠
🌮
Foodies
야외 활동

확인 된 정보

이메일 주소
전화 번호
주민 번호
페이스 북

함께 방문 할 수있는 장소

우리가 말할 수있는 언어

Tiếng Việt
English
Deutsch

여행자의 리뷰 (0)

--
아직 리뷰가 없습니다