About Us위치로그인
Thanh ViVu
pro

Thanh ViVu

0
여행
0
리뷰들
May 2024 이후 회원
시간당 €30.00

확인 된 정보

이메일 주소
전화 번호
주민 번호
페이스 북

함께 방문 할 수있는 장소

우리가 말할 수있는 언어

Tiếng Việt

안녕! 만나서 반갑습니다

Nữ Tour guide kì cựu, Lái xe kiêm Hướng dẫn viên tiên phong ở Schengen

Mình sinh năm 1982 và đã có 8 năm kinh nghiệm làm tour guide tại Pháp và các quốc gia Schengen. Có lẽ mình là Nữ tour guide tiên phong trong vai trò "Driver cum guide" (Hướng dẫn viên kiêm lái xe) trong khu vực này và là tour guide đầu tiên khai phá cung đường Lavender của Provence.

Ưu điểm của mình là nhiệt tình, yêu quý trẻ con, điềm tĩnh với khách hàng và luôn không ngừng sáng tạo ra những tour thiết kế độc đáo khắp các vùng miền nước Pháp.

Bên cạnh vai trò Tour guide, mình còn cung cấp dịch vụ tàu Viễn Dương, du thuyền Liên minh châu Âu (người Việt khắp năm Châu đi trên một chuyến du thuyền Châu Âu).

Hiện tại điểm đến mà mình hoạt động chủ yếu là miền Nam nước Pháp. Vậy các du khách đang có dự định ghé thăm các điểm đến nằm trong khu vực này hãy liên hệ mình để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

———————————

Ghi chú :

Mức giá niêm yết theo giờ trên App/Web mang tính tham khảo, chưa bao gồm các chi phí như tiền tip, ăn ở, đi lại... của Buddy. Mỗi Buddy sẽ có cách tính block theo số giờ, hành trình... cụ thể khác nhau.

Khách hàng vui lòng liên hệ Fanpage COvivu www.facebook.com/covivucom để trao đổi chi tiết về hành trình, nhu cầu... và nhận tư vấn cụ thể cũng như báo giá chính xác và phù hợp cho hành trình của mình.

전문

역사
쇼핑 장소
나이트 라이프
레저 경험

취미

🎸
음악
야외 활동
🏭
실내 활동
👶
아이들과 잘 어울린다.

확인 된 정보

이메일 주소
전화 번호
주민 번호
페이스 북

함께 방문 할 수있는 장소

우리가 말할 수있는 언어

Tiếng Việt

여행자의 리뷰 (0)

--
아직 리뷰가 없습니다