About Us위치로그인
Mitter Linh

Mitter Linh

0
여행
0
리뷰들
May 2024 이후 회원
시간당 US$38.08

확인 된 정보

이메일 주소
전화 번호
주민 번호
페이스 북

함께 방문 할 수있는 장소

우리가 말할 수있는 언어

Tiếng Việt
English

안녕! 만나서 반갑습니다

Buddy 10 năm kinh nghiệm "ngang dọc" khắp châu Âu

"Mình bắt đầu làm du lịch từ 2014 với công việc tại Prague City Tourism, chuyên cho thị trường khách nói tiếng Anh tham quan Praha. Sau lần đầu tiên đồng hành cùng 1 đoàn du khách người Việt vào năm 2015, mình quyết định tập trung phát triển dịch vụ này độc lập và từng bước mở rộng phạm vi hoạt động.

Với 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách du lịch tại rất nhiều điểm đến đa dạng khắp châu Âu, hiện mình tự tin khi đồng hành cùng du khách trong các chuyến đi đến Pháp, Thụy Sĩ, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan. Cả các điểm đến ""ít phổ biến"" như Scotland, Iceland hay Thổ Nhĩ Kỳ mình cũng có thể cung cấp và hỗ trợ dịch vụ.

Bên cạnh vai trò là 1 Buddy, 1 lái xe chuyên nghiệp kiêm dẫn đoàn (Driver cum Guide), mình còn cung cấp các loại xe có lái như:

  • VVIP: Rolls Royce; Maybach; S Class Mercedes (do mình trực tiếp lái)
  • VIP: Mercedes V250,V300; Sprinter VIP
  • Standard: Mercedes Vito; Mercedes Sprinter; Mercedes Turisimo"

Từng là khu vực thường xảy ra xung đột biên giới và biến động chính trị, Đông Âu đã trở thành điểm đến thích hợp cho những người yêu thích lịch sử và kiến trúc lộng lẫy và nhiều nền văn hóa đa dạng. Mặc dù ít được ghé thăm hơn Tây Âu, nhưng Đông Âu là một kho tàng kiến trúc, nghệ thuật và các kỳ quan danh lam thắng cảnh đang chờ được khám phá: Những bờ biển mang vẻ đẹp hoang sơ, những ngọn núi như tranh vẽ, những công trình kiến trúc mang đậm bề dày lịch sử, cuộc sống về đêm náo nhiệt và những người dân địa phương đặc biệt nồng hậu...

전문

음식 및 음료
레저 경험

취미

🏈
스포츠
🎸
음악
야외 활동

확인 된 정보

이메일 주소
전화 번호
주민 번호
페이스 북

함께 방문 할 수있는 장소

우리가 말할 수있는 언어

Tiếng Việt
English

여행자의 리뷰 (0)

--
아직 리뷰가 없습니다