About Us위치로그인
Trịnh Phương Thảo
junior

Trịnh Phương Thảo

2
여행
0
리뷰들
Jun 2024 이후 회원
시간당 US$16.33

확인 된 정보

이메일 주소
전화 번호
주민 번호
페이스 북

함께 방문 할 수있는 장소

우리가 말할 수있는 언어

Tiếng Việt
English
Français

안녕! 만나서 반갑습니다

Khám phá Paris - câu chuyện văn chương và nghệ thuật cùng Phương Thảo

Mình là Phương Thảo - người luôn sẵn sàng đồng hành với các bạn trong các hành trình trải nghiệm và khám phá Paris.

Tính cách của mình rất vui vẻ hòa đồng nên mình luôn tự tin tạo cho các "đồng du" cảm giác thoải mái, hào hứng trong các chuyến đi. Sở thích của mình là đọc sách và khám phá các bảo tàng văn học. Mình đam mê tìm hiểu về cuộc sống và tác phẩm của các nhà văn lớn như Balzac, Victor Hugo, và luôn sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện thú vị về họ với bạn.

Ngoài ra, mình còn yêu thích các bảo tàng nghệ thuật, nơi trưng bày những tác phẩm tuyệt đẹp của Claude Monet, Van Gogh, Leonardo da Vinci,... Mình sẽ đưa bạn đến những địa điểm nổi tiếng này và cùng bạn thưởng thức những kiệt tác nghệ thuật đỉnh cao.

Hãy cùng mình khám phá Paris qua lăng kính của văn học và nghệ thuật. Chắc chắn bạn sẽ có những kỷ niệm khó quên và một hành trình đầy cảm hứng!

——————————

Ghi chú: Mức giá niêm yết theo giờ trên App/Web mang tính tham khảo, chưa bao gồm các chi phí như tiền tip, ăn ở, đi lại... của Buddy. Mỗi Buddy sẽ có cách tính block theo số giờ, hành trình... cụ thể khác nhau.

Khách hàng vui lòng liên hệ Fanpage COvivu www.facebook.com/covivucom để trao đổi chi tiết về hành trình, nhu cầu... và nhận tư vấn cụ thể cũng như báo giá chính xác và phù hợp cho hành trình của mình."

전문

역사
미술

취미

야외 활동
🏭
실내 활동

확인 된 정보

이메일 주소
전화 번호
주민 번호
페이스 북

함께 방문 할 수있는 장소

우리가 말할 수있는 언어

Tiếng Việt
English
Français

여행자의 리뷰 (0)

--
아직 리뷰가 없습니다