About Us위치로그인
Minh Tâm Lobe
junior

Minh Tâm Lobe

0
여행
0
리뷰들
Jul 2024 이후 회원
시간당 US$16.33

확인 된 정보

이메일 주소
전화 번호
주민 번호
페이스 북

함께 방문 할 수있는 장소

우리가 말할 수있는 언어

Tiếng Việt

안녕! 만나서 반갑습니다

Cùng khám phá thành phố Montperllier xinh đẹp với 300 ngày nắng

Xin chào các bạn đồng hương, mình là Minh Tâm. Cơ duyên bất ngờ đưa mình gặp và kết hôn với chồng mình là người Pháp nên hiện tại, mình đã chuyển đến sinh sống và làm việc tại Montpellier, miền Nam nước Pháp. Ngay từ khi còn ở Việt Nam, mình đã luôn là người rất thích du lịch và luôn muốn được đi nhiều nơi, trải nghiệm nhiều điểm đến đa dạng trong và ngoài nước. Vì vậy 1 năm qua sau khi chuyển đến Pháp, dù chưa sắp xếp được thời gian và cơ hội đi nhiều thành phố khác nhưng mình cũng đã miệt mài khám phá mọi "ngóc ngách" trong chính thành phố Montperliier xinh đẹp nơi mình đang sinh sống. Mình đã dành thời gian tìm hiểu những quán ăn ngon, dịch vụ tốt, tham quan nhiều nơi để hiểu hơn về văn hóa, con người nơi đây. Vì vậy mình tin là nếu bạn có dịp ghé thăm thành phố này, mình sẽ có thể đóng vai trò "người đồng hương bản xứ" giúp bạn khám phá Montperllier với nhiều góc nhìn và trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó, mình còn có thể kết nối các bạn với các host người Việt uy tín, hỗ trợ tìm kiếm dịch vụ đi lại, đặt phòng, ăn uống...nếu các bạn có nhu cầu.

Hãy kết nối với mình để có thêm những trải nghiệm đáng nhớ ở trời Âu nhé!

—————————

Ghi chú: Mức giá niêm yết theo giờ trên App/Web mang tính tham khảo, chưa bao gồm các chi phí như tiền tip, ăn ở, đi lại... của Buddy. Mỗi Buddy sẽ có cách tính block theo số giờ, hành trình... cụ thể khác nhau.

Khách hàng vui lòng liên hệ Fanpage COvivu www.facebook.com/covivucom để trao đổi chi tiết về hành trình, nhu cầu... và nhận tư vấn cụ thể cũng như báo giá chính xác và phù hợp cho hành trình của mình.

전문

미술
쇼핑 장소
음식 및 음료
레저 경험

취미

🏈
스포츠
🎸
음악
야외 활동
🏭
실내 활동

확인 된 정보

이메일 주소
전화 번호
주민 번호
페이스 북

함께 방문 할 수있는 장소

우리가 말할 수있는 언어

Tiếng Việt

여행자의 리뷰 (0)

--
아직 리뷰가 없습니다