About Us위치로그인
Vương Phạm

Vương Phạm

0
여행
0
리뷰들
May 2024 이후 회원
시간당 US$19.58

확인 된 정보

이메일 주소
전화 번호
주민 번호
페이스 북

함께 방문 할 수있는 장소

우리가 말할 수있는 언어

Tiếng Việt
English
Italiano

안녕! 만나서 반갑습니다

Buddy "siêu trải nghiệm" kiêm nhiếp ảnh gia "có tâm" ở Venice

   "Du khách đồng hành cùng mình trong các chuyến đi sẽ có được những ""trải nghiệm bản địa"" vô cùng thực tế và thiết thực - không lí thuyết sách vở hay dễ dàng tìm kiếm trên internet, bởi vì những điều đó đều xuất phát từ những trải nghiệm thực tế của mình trong nhiều năm qua.

   Thời gian hỗ trợ khách của mình cũng rất linh hoạt, khách cần đi đến đâu, trải nghiệm phong cách như thế nào thì mình đều có thể tư vấn và hỗ trợ được.

   Mình có kinh nghiệm hướng dẫn các thành phố du lịch chính của Italia (Como, Milan, Verona, Venice, Florence, Pisa, Rome, Rimini). 

Hiện tại, vì lí do công việc nên mình chỉ nhận local guide ở Venice. Mình cũng nhận đặt xe đưa đón sân bay, đến các thành phố khác (xe 4 chỗ, 8 chỗ, và 45 chỗ). Nhận taxi nước (dưới 10 người), thuyền đưa đón (dưới 100 người) tại Venice.

   Ngoài ra mình cũng đam mê chụp ảnh gia đình, ảnh du lịch nên khách sẽ được ""bonus"" những kiểu ảnh đẹp, góc chụp đặc biệt ở Venice. "

Du lịch Ý luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ai mong muốn có được 1 hành trình khám phá tinh hoa văn hóa - lịch sử thế giới, tinh hoa thời trang và tuyệt tác nghệ thuật

전문

음식 및 음료
레저 경험

취미

🏈
스포츠
🌮
Foodies
야외 활동
🏭
실내 활동
👶
아이들과 잘 어울린다.

확인 된 정보

이메일 주소
전화 번호
주민 번호
페이스 북

함께 방문 할 수있는 장소

우리가 말할 수있는 언어

Tiếng Việt
English
Italiano

여행자의 리뷰 (0)

--
아직 리뷰가 없습니다