About Us위치로그인
Tuấn Hoàng
advisor

Tuấn Hoàng

0
여행
0
리뷰들
Jun 2024 이후 회원
👔
Business
시간당 US$21.78

확인 된 정보

이메일 주소
전화 번호
주민 번호
페이스 북

함께 방문 할 수있는 장소

우리가 말할 수있는 언어

Tiếng Việt
English
Français
Deutsch

안녕! 만나서 반갑습니다

Let's turn off the lights to see the stars

Hiking, kayak, ski, shopping, wine and gastronomic ... Sau nhiều năm sinh sống, học tập và làm việc tại Strasbourg, thành phố xinh đẹp miền Đông Bắc nước Pháp, mình rất hân hạnh được lên kế hoạch, và đồng hành cùng bạn trong chuyến đi sắp tới. Bên cạnh những địa điểm du lịch địa phương truyền thống như: Thăm làng cổ, bảo tàng, ẩm thực và trải nghiệm rượu vang..., mình còn có thể giới thiệu thêm một số lựa chọn như: Mua sắm theo sở thích, những công viên giải trí lớn nhất châu Âu, đi bộ lữ hành, chèo thuyền, leo cây vượt chướng ngại vật...

Rất nhiều hoạt động văn hóa và thể thao cho mọi lứa tuổi đang chờ đón bạn, hãy liên hệ mình để cùng nhau nói về những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến đi sắp tới.

—————————

Ghi chú: Mức giá niêm yết theo giờ trên App/Web mang tính tham khảo, chưa bao gồm các chi phí như tiền tip, ăn ở, đi lại... của Buddy. Mỗi Buddy sẽ có cách tính block theo số giờ, hành trình... cụ thể khác nhau.

Khách hàng vui lòng liên hệ Fanpage COvivu www.facebook.com/covivucom để trao đổi chi tiết về hành trình, nhu cầu... và nhận tư vấn cụ thể cũng như báo giá chính xác và phù hợp cho hành trình của mình.

전문

미술
쇼핑 장소
레저 경험
모험적인 경험

취미

🏈
스포츠
🎸
음악
🌮
Foodies
야외 활동
🏭
실내 활동

확인 된 정보

이메일 주소
전화 번호
주민 번호
페이스 북

함께 방문 할 수있는 장소

우리가 말할 수있는 언어

Tiếng Việt
English
Français
Deutsch

여행자의 리뷰 (0)

--
아직 리뷰가 없습니다